LIÊN HỆ

xe đáng tin cậy nhất trong năm 2015

1. Toyota Camry (361.111 chiếc)

Đối với những người coi xe hơi như đồ gia dụng, Toyota Camry chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Trong khi đó, những người tìm kiếm một mẫu xe mang đến cảm giác lái thú vị thì nên tìm đến một mẫu xe khác.

Toyota Camry được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh có công suất tối đa 178 mã lực tiêu chuẩn. Bên cạnh đó là động cơ V6 với công suất tối đa 268 mã lực.Cả hai đều truyền sức mạnh tới bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp.

 

Ngoài ra, Toyota Camry còn có phiên bản hybrid với mức tiêu thụ nhiên liệu 5,47 lít/100 km theo đánh giá của Cục Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA). Riêng bản trang bị XSE đi kèm hệ thống treo rắn chắc hơn, một chút thay đổi ở thiết kế nhưng cơ cấu lái khá tệ. Theo tạp chí Car&Driver, hệ thống phanh của Toyota Camry không có gì đặc biệt.

2. Toyota Corolla (306.693 chiếc)

Nếu mua sắm ô tô là một phần mềm máy tính, Toyota Corolla có thể sẽ trở thành chế độ mặc định. Nội thất rộng rãi, động cơ vừa đủ và tính năng đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người là những ưu điểm của Toyota Corolla.

 

Đáng tiếc là mẫu sedan cỡ nhỏ nhà Toyota hơi nhàm chán và không mang lại cảm hứng cho người dùng. Bù lại, Corolla có sự đáng tin cậy và bền bỉ đúng chất Toyota. Nếu chỉ quan tâm tới điểm đến thay vì hành trình di chuyển, bạn nên chọn Toyota Corolla.


Biểu đồ các hãng có xe lọt vào top 100 xe đáng tin cậy nhất tại thị trường Mỹ trong năm 2015 của CarMD.

Biểu đồ các hãng có xe lọt vào top 100 xe đáng tin cậy nhất tại thị trường Mỹ trong năm 2015 của CarMD.

 

 

Hotline
0901 666 111