LIÊN HỆ

Việt Nam Motoshow 2017

Việt Nam Motoshow 2017

Diễn ra sớm hơn so với mọi năm, Vietnam Motor Show 2017 được xem là bước ngoặc quan trọng đối với các nhà sản xuất trong việc định hướng chiến lược kinh doanh và tiếp cận người tiêu dùng. Điều này phần nào được phản ánh thông qua những mẫu xe mới mà các thương hiệu mang tới Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay.

 

Được xem là “ông lớn” trên thị trường ô tô Việt, Toyota tiếp tục chứng tỏ vị thế của hãng xe Nhật khi mang đến dàn xe hùng hậu nhất Vietnam Motor Show 2017. Ngoài những tên tuổi đã khẳng định được vị thế như Toyota Fortuner, Vios hay Corolla Altis... Không gian sôi động, ngập tràn sắc màu cuộc sống của hãng xe Nhật còn tạo điểm nhấn với 3 mẫu xe mới gồm Wigo, Avanza Alphard. 3 dòng xe mới không chỉ góp phần làm đa dạng danh mục sản phẩm mà còn thể hiện quyết tâm của Toyota trong việc thâm nhập vào những phân khúc mới nhằm gia tăng sức cạnh tranh tại thị trường Việt Nam. Trong số 3 mẫu xe mới mà Toyota giới thiệu lần này, hai mẫu xe Wigo và Avanza đều được nhập khẩu từ Indonesia với mức giá bán cạnh tranh nhằm tiếp cận nhóm khách hàng lần đầu mua sắm ô tô.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau một thời gian dài chấp nhận để các đối thủ như Mazda 3, KIA Cerato hay Chevrolet Cruze nắm giữ phân khúc hạng C, nay Toyota quyết định trở lại cuộc đua với bản nâng cấp dành cho Corolla Altis ra mắt tại VMS 2017 đang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại Toyota Altis 2018 vẫn chưa có thông tin chính xác về mức giá cũng như thời điểm được bán ra sau khi triển lãm kết thúc.

 

Tin tức liên quan

Gọi để được tư vấn và nhận giá tốt nhất
- 0901 666 111