Mua xe ô tô trả góp là một trong những hình thức mua xe ô tô phổ biến trên thế giới, tại Việt Nam đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Hãy hình dung, Bạn đang rất muốn mua 1 chiếc xe ô tô để  phục vụ cho nhu cầu cá nhân, gia đình, công việc của cơ quan, nhưng sổ tiết kiệm trong ngân hàng lại chưa đến hạn tất toán hoặc nguồn tài chính chưa kịp về, lúc này mua xe ô tô trả góp là giải pháp hợp lý và nhanh nhất giúp Bạn đạt được điều mình mong muốn ngay lập tức.

Toyota Thanh Xuân là Đại Lý uy tín tại Việt Nam với nhiều đối tác tài chính trên khắp cả nước, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại những giải pháp tài chính tốt nhất cho Quý Khách Hàng

Các đối tác ngân hàng của chúng tôi bao gồm: Ngân hàng tài chính Toyota, Các ngân hàng thương mại cổ phần như TP bank, VIB, VP bank,..các ngân hàng nước ngoài như Shinhan bank, JAC bank…

Khách hàng sẽ trả trước một phần tiền mua xe, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng rồi hàng tháng trả tiền cho ngân hàng cả gốc và lãi theo phuơng thức dư nợ giảm dần trong suốt thời gian trả góp.

Ví dụ:

Khách hàng A mua trả góp xe Toyota Vios G trị giá 581 triệu theo phương thức: TRẢ TRƯỚC 20% giá trị xe = 116 triệu, phần còn lại là 465 triệu sẽ vay ngân hàng, thời gian vay từ 1 – 7 năm. Có thể trả trước han.

I. ĐỐI VỚI CÁ NHÂN 

 1. Chứng Minh Nhân Dân và Hộ khẩu.
 2. Giấy chứng nhận độc thân hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.
 3. Những giấy tờ chứng minh thu nhập:
 • Giấy xác nhận mức lương và hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.
  Hợp đồng cho thuê nhà, cho thuê xe, cho thuê xưởng, giấy góp vốn, cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.
 • Giấy tờ xác nhận sở hữu tài sản có giá trị: bất động sản, các loại xe ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng…
 • Nếu cá nhân có công ty riêng mà thu nhập chủ yếu từ công ty thì cần thêm: giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, bảng lương, bảng chia lợi nhuận từ công ty.

(Tùy theo tình hình công việc của mỗi khách hàng mà cần chuẩn bị những giấy tờ khác nhau, hỗ trợ cả những khách hàng không chứng minh được thu nhập, khách hàng nợ xấu ngân hàng)

II. ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

 1. Giấy phép kinh doanh.
 2. Mã số thuế.
 3. Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm Kế toán trưởng.
 4. Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu.
 5. Báo cáo thuế một năm (hoặc 6 tháng) gần nhất.
 6. Báo cáo hóa đơn VAT một năm (hoặc 6 tháng) gần nhất.
 7. Báo cáo tài chính một năm (hoặc 6 tháng) gần nhất.
 8. Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

CÁC BƯỚC MUA XE TRẢ GÓP

B1: Khách hàng ký hợp đồng mua bán xe ô tô và đặt cọc tiền

B2: Ngân hàng thẩm định hồ sơ và ra thông báo chấp thuận cho vay mua xe

B3: Khách hàng chuyển tiền đối ứng( phần tiền tự có) vào tài khoản Toyota Thanh Xuân, sau đó cùng với nhân viên Đại Lý Toyota Thanh Xuân đi đăng ký xe ô tô.

B4: Khách hàng ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng

B5: Ngân hàng giải ngân số tiền cho vay vào tài khoản Toyota Thanh Xuân =>Khách hàng nhận xe.

Lưu ý: Ngân hàng sẽ giữ Đăng ký xe ô tô bản gốc và cấp cho khách hàng giấy đi đường cùng bản sao y công chứng đăng ký xe ô tô.

liên hệ tư vấn mua xe trả góp

Để được tư vấn về lãi suất vay mua xe của từng ngân hàng cụ thể, bảng dự toán trả nợ theo năm, hồ sơ cần chuẩn bị Quý khách vui lòng gọi Hotline hỗ trợ 24/7: 0962562515. Hoặc Add Zalo, Messenger để được hỗ trợ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Xin cảm ơn!